PRP Vampire Booster Hi-end

การฉีด PRP Vampire Booster เข้าสู่จุดที่เกิดการบาดเจ็บ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เป็นที่รู้จักในหลายประเทศ รวมถึงในประเทศไทยก็เป็นที่นิยมมากขึ้น นอกจากวงการแพทย์เพื่อการรักษาแล้ว ยังนิยมใช้เสริมความงามในวงการศัลยกรรม ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ผิว เพราะใช้กระบวนการคัดแยกเกล็ดเลือดจากตัวคนไข้เ

PRP (Platelet Rich Plasma) เป็นการนำเกล็ดเลือดมาปั่นด้วยเครื่องปั่นพิเศษ จนทำให้มีการแยกชั้นของพลาสม่าออกมา ของเหลวที่ได้จะมีลักษณะสีเหลืองใส ประกอบด้วย เกล็ดเลือด ซึ่งสามารถกระตุ้น Growth Factor  ให้มีการซ่อมแซมผิวหนังและกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน กับเนื้อเยื่อ โปรตีนและเซลล์จากกระแสเลือดเข้มข้นแยกได้จากตัวเราเอง

Growth Factor (โกรทแฟกเตอร์ เธอราปี) คือ สารโปรตีนที่ร่างกายใช้ช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ให้มีการเจริญเติบโต แบ่งตัว ซ่อมแซมร่างกาย และทำงานในหลายๆ บทบาทของร่างกาย

ขั้นตอนการรักษาด้วย PRP

นำเกล็ดเลือดตนเองไปผ่านกระบวนการคัดแยก แล้วนำกลับมาฉีดคืนกลับตัวคนไข้เอง เพื่อฟื้นฟูเซลล์แก้ไขปัญหาด้านผิวพรรณ กลับมาสดใส ให้ผิวดูอ่อนวัย

  1. เก็บเลือดเล็กน้อยจากผู้ที่ต้องการรักษา
  2. แยกเกล็ดเลือด ด้วยปั่นด้วยเครื่องปั่นพิเศษ Centrifuge จนแยกชั้นของพลาสม่า
  3. สกัด PRP (Platelet-rich Plasma) ออกมา จากชั้นของเม็ดเลือดแดง และ Platelet-poor Plasma
  4. ฉีด PRP บริเวณที่ต้องการรักษาของคนไข้

 


 

ใช้รักษาในวงการแพทย์

PRP ใช้เซลล์จากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย นำมาใช้ในการบำบัดรักษาผู้ป่วยมานาน จึงนิยมใช้ในวงการแพทย์ เช่น รักษาอาการบาดเจ็บของเส้นเอ็น ข้อต่อ กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ กล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง ลดความเจ็บปวดในบริเวณนั้นลง

บางครั้ง หายได้จากการรักษาเพียงครั้งเดียว แต่กรณีบาดเจ็บมาก อาจต้องฉีดตั้งแต่สองครั้งขึ้นไป โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน ถึง เดือนครึ่ง

นักกีฬาระดับโลกหลายคนที่มีชื่อเสียงหลายคน อย่าง อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลก ไทเกอร์ วูดส์ และนักเทนนิส ราฟาเอล นาดัล เคยใช้วิธีการรักษาด้วย PRP Treatment

ในทางวงการศัลยกรรมเสริมความงาม

PRP เป็นที่นิยมในศัลยกรรมใบหน้า การลดริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวด้วยสเต็มเซลล์จากเกล็ดเลือด สารสกัดที่ได้มาจากเกล็ดเลือดและ Growth Factor มาใช้กับตัวเอง เหมือนฟิลเลอร์แบบธรรมชาติ ปลอดภัยกับผู้ทำศัลยกรรมสูงกว่าสารประเภทอื่น

เนื่องจากใช้เซลล์ที่ซ่อมแซมร่างกาย ทำให้มีผลดีหลายอย่างกับบริเวณที่ฉีด เช่น ลดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้น ช่วยสร้างเซลล์คอลลาเจน ช่วยกระตุ้นการเติบโตของผม

ขั้นตอนการทำ PRP ใช้เวลาทำไม่นาน ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จ มีการรับรองทั้งในไทยและต่างประเทศ มีการพูดถึงบ่อยครั้ง

ส่วนใหญ่เห็นผลลัพธ์และรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้หลังทำประมาณ 2 สัปดาห์ ขึ้นกับตัวบุคคล

ผลลัพธ์ของ PRP

  • ช่วยกระตุ้นให้หน้าใสเด้งยิ่งขึ้น
  • ฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ใบหน้าฟูเด้งดูอ่อนเยาว์
  • สกัดจากเลือดตนเอง ไม่เสี่ยงต่ออาการแพ้ และไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่กระแสเลือด มีความปลอดภัยสูง

สนใจจองคิว จองโปรโมชั่น Add Line เลย >>> 

ปรึกษาโดยเเพทย์ เเละผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เปิดบริการทุกวัน 12:00-20:00 น.

สนใจ - ปรึกษาจองคิว(ตลอด 24 ชม.)

Line : https://goo.gl/83soZo

Hot Line : 092-061-0888, 064-638-6555

Instagram : Everyday clinic

Visitors: 21,669